chào Bác sĩ ạ .tôi năm nay 31 tuổi ,đã lập gia đình được 3 năm ,tôi gặp vấn đề về sinh hoạt vợ,chồng ,thường khi sinh hoạt tôi chỉ có 1 đến 2 phút đã xuất tinh ,như vậy là yếu sinh lý phải không bác , mong bác cho ý kiến và cách điều trị ạ. xin trân thành cảm ơn bác.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thời gian 1-2 phút như vậy có thể bạn đang bị xuất tinh sớm. Xuất tinh sớmcó thể do nhiều nguyên nhân như yếu tố tâm lý, các bệnh lý liên quan đường tiết niệu sinh dục. Bạn nên khám thêm bác sĩ chuyên nam khoa, để đánh giá, chẩn đoán và điều trị phù hợp, ăn uống dinh dưỡng đầy đủ, hạn chế bia rượu thuốc lá, chất kích thích, vận động và nghỉ ngơi hợp lý.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn