chào bác sĩ em la nam giới. năm nay 40 tuổi, khoảng 1 tháng nay phần da bao quy đầu của em bị đau rát, quy đầu thì bình thường. Những lúc tuột phần da quy đầu để tiểu thì bị rát, hay quan hệ vợ chồng cung vay (1 tuần 1 lần). xin cho em hỏi là em nên mua thuốc gì để bôi ngoài da và uống ạ em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn cần phải đi kiểm tra lại ở phòng khám ngoại niệu tình trạng da quy đầu mình thế nào? Có cần phải tiễu phẫu không? Ngoài ra còn có các bệnh về da cần phải kiểm tra trực tiếp mới có thể cho thuốc uống được nhé Thân mến