Chào bác sĩ, cách đây 10 ngày em có thủ dâm và khi xuất tinh thì thấy tinh dịch có màu vàng nhạt. Hôm nay, sau khi đi tiểu em thấy cám giác nước tiểu chưa ra hết nên cố rặn ra thì thấy có 1 chút tinh dịch. Tình trạng nãy cũng xảy ra 1 lần trong tuần vừa rồi nhưng em không nhớ rõ ngày nào. Liệu em có nguy cơ mắc bệnh gì không ạ? Em có nên tới phòng khám gặp bác sĩ để kiểm tra không ạ? Em xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể viêm tiền liệt tuyến hoặc các bệnh lý viêm nhiễm đường tiết niệu sinh dục khác. Nếu triệu chứng tái lại và kéo dài nên gặp bác sĩ chuyên khoa tiết niệu sinh dục hoặc nam khoa khám, xét nghiệm thêm Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn