Con là nam 16 tuổi hiện tại tình trạng con khi không cương , khi cương dương vật cũng không thể lột hết bao quy đầu , bác sĩ tư vấn giúp con có nên lột bao quy đầu hay dùng phương pháp khác ạ
Trả lời:
chào bạn. cảm ơn bạn đa gửi câu hỏi đến chương trình hình ảnh bạn gửi là bạn chưa lột bao quy đầu * lột da bằng tay Trước khi kéo bao quy đầu vệ sinh sạch sẽ dương vật, dùng ngón tay kéo về phía trước, sang trái, sang phải, lên , xuống một cách nhẹ nhàng, mỗi khi kéo về phía nào giữ nguyên khoảng 15- 20 giây, mỗi ngày từ 2 – 3 lần mỗi lần khoảng 15 phút. Lưu ý nên tiến hành một cách nhẹ nhàng nếu thấy đau nên dừng lại. Kiên trì khoảng 1- 2 tháng khi bao quy đầu rộng ra rồi dung tay kéo ngược lại, để việc lột xuống dễ hơn và dương vật không bị tổn thương. * Lột bao quy đầu bằng tay kết hợp với sử dụng thuốc - Chú ý sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, bôi thuốc mỗi ngày từ 2- 3 lần trong khoảng 1-2 tháng bao quy đầu sẽ tự giãn ra và tụt xuống. - Nếu bao quy đầu không tự tụt xuống bạn có thể dùng tay kéo về phía trước và ngược lại, kết hợp với bôi thuốc làm cho hiệu quả nhanh hơn thân ái