chào bs, do không cẩn thận nên dương vật của cháu có rách 1 mảng da như hình (cháu không có QHTD), rất rát và làm cháu khó ngủ. xin hỏi bs có loại thuốc nào giúp cho vết thương này mau lành không ạ, hoặc cách nào giúp vết thương này mau lành? cháu cảm ơn bs rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn rửa nước muối sinh lý thoa povidine mỗi ngày hai đến ba lần nhé. Bạn cần đến khám lại khoa ngoại để bác sỹ cho thêm thuốc kháng sinh để uống tránh nhiễm trùng vết thương. Thân mến