chào bác sĩ. e năm nay 26 tuổi. ở bên tinh hoàn bên trái của e có 1 hột nhỏ. hột này e thấy nó có 1 đoạn gì đó bám vào như kiểu ống dẫn ý ạ. e sờ thấy từ năm e học lớp 8. tuy nhiên e cũng không để ý. thi thoảng e sờ vào bóp thấy đau đau. Lâu lâu cũng có lần tinh hoàn bên trái của e cảm giác co lại thấy đau. e đang khá lo vì liệu đây có phải u gì không ạ? nhờ bác sĩ tư vấn giúp e cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Vật bạn sờ thấy khả năng là đường ống dẫn tinh bình thường thôi, nếu bạn có nghi ngờ hay có bất cứ triệu chứng gì khó chịu thì phải đến khám lại bác sỹ ngoại khoa để siêu âm kiểm tra. Thân mến