tôi là nam 26 tuổi nhu cầu sinh linh cao nhưng thời gian quan hệ không được lâu tầm 1p đến 1p30s cho tôi hỏi cái này chưa như thế nào ạ với dương vật tôi bị cong xuống ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn nên đi khám ở khoa Nam khoa bệnh viện ngoại khoa đầu ngành để bác sỹ kiểm tra cho bạn nhé. Xuất tinh sớm có rất nhiều nguyên nhân trong đó nguyên nhân nhiều nhất là do tâm lý, người bị xuất tinh sớm không nhận ra được khoảnh khắc “ điểm không thể dừng lại” vào trước lúc xuất tinh để có thể dừng lại và thay đổi sự kích thích sao cho phù hợp. Nguyên nhân của vấn đề tâm lý này là do người nam giới trong tâm thế vội vàng, lo lắng hay có thể là tội lỗi. Ngoài ra, cũng có thể người bạn tình luôn đưa ra sức ép lên người đàn ông cũng là một nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới; Thân mến