Con là nam 16 tuổi , hiện tại con đang thấy dấu hiệu đâu dương vật con có nhiều nốt mài trắng lạ , con cần tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn cần mô tả thêm nốt đó kích thước như thế nào, có dịch hay không, có ngứa hay không... Nếu không có thể bạn đang có hạt ngọc trai dương vật. Bạn có thể đi khám thêm chuyên khoa nam học để chẩn đoán loại trừ bệnh lý và điều trị. Thân mến.