bs cho e hỏi bé e 6 tuổi cắt bao quy đầu bs bảo khâu chỉ tiêu nhưng đến ngày thứ 8 thì vết thương sắp lành và khi y tá dùng Gòn + nước rửa chậm chậm vào vết thương rửa vết thương thì chỉ tự rơi ra và ngày thứ 9 thì rơi hết hoàn toàn những chỗ chỉ khâu rơi ra nó xòe kiểu như bông hoa vậy, như kiểu cái bánh bò mình dùng cộng dây xỏ vào phần rìa ngoài rồi cuộc lại nó sẽ đức luôn vậy.. những phần như thế sau này sẽ liền lại k hay như thế nào ạ..e chưa gặp trường hợp chị tiêu mà nó lại xuyên thịt rơi ra như thế..bs giải thích hộ e cái như vậy là thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu vết thương không có biểu hiện viêm nhiễm đau nhức thì không cần can thiệp gì thêm nếu ngược lại thì nên gặp bác sĩ để được khám lại có thể lấy chỉ tiêu viêm nhiễm ra. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn