em năm nay 16 tuổi bác sĩ cho em hỏi là quay tay thủ dâm bao nhiêu phút là hợp lí ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đây là một hành vi tình dục không có thời gian phù hợp, nên tránh các hành vi thô bạn gây viêm nhiễm đường tiết niệu sinh, không lạm dụng việc thủ dâm, cần có lối sống sinh hoạt lành mạnh Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn