Em là nam, 21 tuổi. Dạo gần đây em mới bắt đầu quan hệ với bạn gái (có dùng bao, loại mỏng). Tuy nhiên khi quan hệ lại có không cảm giác nhiều bằng khi oral hay dùng tay. Em quan hệ trung bình 1 tiếng hơn mới xuất, thậm chí phải dùng tay mới xuất vì không đạt cực khoái khi quan hệ âm đạo được. Em không bị stress, ăn đủ chất, dương vật vẫn cương cứng bình thường khi quan hệ, bạn gái em cũng là lần đầu nên âm đạo vẫn khít. Như vậy em có gặp vấn đề gì không ạ? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên nam khoa khám đánh giá và tư vấn. cụ thể hơn. Cần có chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn