Chào bác sĩ, em năm nay 28 tuổi chưa lập gia đình, từng quan hệ TD lần nào, tần suất thủ dâm của em là 2 lần/tuần thì em nhận thấy tinh dịch màu hơi vàng loãng, em cũng đã đi xét nghiệm 8 loại xét nghiệm để biết về tinh dịch đồ, kết quả là bị giảm số lượng và chất lượng tinh trùng ở BV Đa khoa Bắc Ninh. Bác sĩ ở đó có kê đơn 2 hộp TPCN Macca Plus, em đã uống hết lâu rồi, nhưng chưa đi tái khám lại được. vậy bác sĩ cho em hỏi là làm sao để chữa khỏi hẳn bệnh loãng tinh dịch, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng vậy thưa Bác Sĩ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế bia rượu thuốc lá, chất kích thích, hạn chế căng thẳng stress...Dùng thuốc theo toa của bác sĩ và tái khám lại để bác sĩ đánh giá và điều trị phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn