Bác sĩ ơi dạo này sau khi thủ dâm xong cháu có cảm giác mỏi ở vùng lưng gần thận. Nguyên nhân là do đâu và có nguy hiểm gì không ạ?
Trả lời:
chào bạn. cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chương trình Khi lạm dụng thủ dâm quá nhiều lần với tần xuất cao sẽ gây mất một lượng canxi rất lớn. Và khi nồng độ canxi trong máu giảm thì lượng canxi từ xương sẽ được chuyển đến cho máu; phục vụ nhu cầu của tim và một số bộ phận khác. Như vậy xương không được cung cấp canxi thường xuyên; nên kết cấu xương không được chắc khỏe và dễ bị gãy. Gây tình trạng đau lưng do thủ dâm quá nhiều lần. Ngoài ra thì tư thế thủ dâm cũng có thể gây đau lưng. Nếu bạn thủ dâm trong những tư thế không phù hợp; thì có thể gây tác động đến lưng dẫn tới đau lưng. Một nguyên nhân nữa đó là do bạn thủ dâm khi sức khỏe yếu; thủ dâm khi vừa mới bị tổn thương hoặc vừa mới thực hiện thủ thuật ở lưng…