Bác sĩ ơi thủ dâm có gây ra bệnh thận yếu không và triệu chứng, nguyên nhân của thận yếu là gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thủ dâm không gây ra thận yếu theo quan niệm của tây y, gây thận yếu ở đây có thể là quan niệm đông y. Thủ dâm thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến dẫn đến hiện tượng rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm hoặc khó xuất tinh, đau lưng, chân mềm, ù tai, rụng tóc, suy giảm chức năng tình dục. Nữ giới thủ dâm nhiều có thể gây viêm nhiễm âm đạo, viêm bàng quang, thậm chí có thể bị lãnh cảm tình dục, trường hợp nặng có thể gây chảy máu vùng chậu, đau lưng, hoặc có thể dẫn đến suy nhược thần kinh và rối loạn tâm thần.Do điều kiện di truyền và sinh hoạt khác nhau, chức năng sinh dục và thể chất mỗi người cũng khác nhau nên khi ở giai đoạn khác nhau, ảnh hưởng của thủ dâm cũng khác nhau. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn