Chào bác sỹ, em là nam 30t, thời gian này em tự dưng bị bức bức nhẹ ở vùng bẹn dưới thắt lưng về phía đùi bên trái, ngay gần đoạn gồ lên của xương chậu, có cảm giác nó bí bức xuống tận vùng bìu trái, như vậy là biểu hiện gì ạ, cảm giác hiện tại rất nhẹ, lúc bị lúc không, khi đứng dậy ít khi bị. Mong bác sỹ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng bạn mô tả có thể do bạn bị viêm tinh hoàn, xoắn tinh hoàn sau đó từ tháo xoắn hoặc thoát vị bẹn nhưng chưa bị thoát vị bẹn nghẹn mà quai ruột tự chui lên lại được...Bạn nên đi khám chuyên khoa Ngoại hoặc nam khoa để được thăm khám, chẩn đoán và điều trị. Thân mến.