bác sĩ ơi năm nay e 20t từng thủ dâm và có qh với bạn gái.. nhưng quan hệ k được lâu khoảng 2p thì e xuất tinh.. như vậy có phải đang gặp vấn đề về yếu sinh lý k ạ.. e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Bác sĩ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Xuất tinh sớm là chứng bệnh rối loạn tình dục rất phổ biến ở nam giới. Theo như kết quả điều tra cho thấy tỷ lệ đàn ông mắc bệnh xuất tinh sớm ngày càng tăng cao. Với tình trạng của bạn khi quan hệ chỉ 1 đến 2 phút là xuất tinh tốt nhất bạn nên qua các bệnh viện chuyên khoa Nam học để được tư vấn và cho thuốc điều trị theo liệu trình nhé. Chi phí tùy thuộc vào mức độ bệnh của bạn. Thân mến -Chúc bạn nhiều sức khỏe