em la nam 19 tuoi em bi nghiện thủ dâm từ năm lớp 8 tới giờ đã là lớp 12 ngày nào em cũng thủ dâm từ tinh trùng đặc tới giờ loãng luôn rồi( vô sinh hay k em k quan trọng )em chi muốn hỏi có cách gì để e hết thủ dâm k em sợ wa rồi em nghỉ chắc em sẻ bị suy thận chết sớm em làm mọi cach củng k bỏ đc e không xem sex mà nó cứ ám ảnh trong đầu hoài mỗi khi nhắm mắt hay đi ngủ em có nên đi benh vien uống thuốc không chứ em nghỉ e sắp chết rồi có thuốc nào để hết nghien thủ dâm không cha me e cung không biet e bi vậy xin bac si cứu giúp em em k muốn thu dam em muốn bỏ luôn bac si lam on cho ý kien à e bi xuat tinh xớm 1p la ra e biet la e k sống thọ rồi😰
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sĩ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Trong trường hợp “nghiện thủ dâm”, nên tham gia các hoạt động cộng đồng, gặp gỡ bạn bè và tập thể dục thường xuyên để tránh suy nghĩ về việc “tự sướng”. Nếu tình trạng không có cải thiện, nên tìm gặp bác sĩ tâm lý để được thăm khám và điều trị. Thân mến - Chúc bạn nhiều sức khỏe