chào bác sĩ em muốn hỏi lúc quan hệ vợ chồng lúc xuất tinh em bị đau nhẹ 1 lúc ở vùng bụng em nghĩ là đau thận mong bác sĩ cho em lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn bị như vậy bao lâu rồi bạn có thể theo dõi thêm, có thể do lúc xuất tinh, bạn bị rối loạn co thắt đường tiết niệu sinh dục, viêm đường tiết niệu sinh dục gây đau .Nếu triệu chứng kéo dài nên gặp bác sĩ chuyên nam khoa để được khám đánh giá và hỗ trợ điều trị phù hợp, cần có thời gian và cường độ quan hệ phù hợp, không nên quá dày, hạn chế rượu bia thuốc lá chất kích thích, ăn thêm rau xanh trái cây uống đủ nước.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn