chào bác sĩ, em năm nay 28t đã có vợ. Em bị RLCD, em đã điều trị nhiều nơi nhưng không khõi. bây giờ em dùng thuốc cường dương 1 tháng 1 lần được không ạ. em biết dùng lâu và nhiều sẽ liệt dương. nhưng em dùng 1 tháng 1 lần thì có dẫn đến liệt dương ko bs.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đây là các loại thực phẩm chức năng hiệu quả và tác dụng phụ không rõ ràng, chưa đánh giá đầy đủ, bạn có thể tham khảo thông tin của nhà sản xuất, cân nhắc khi sử dụng, khám thêm bác sĩ chuyên nam khoa nếu cần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn