Bác sĩ ơi cho e hỏi là lúc e thủ dâm để xuất tinh thì tinh trùng của e không có màu trắng đục mà nó màu vàng và loãng như trong hình vậy. Có phải là do không có tinh trùng. E có cần uống thuốc không ạ.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau khi bạn xuất tinh như vậy có xuất tinh liên tục không bạn! còn tình trạng tinh trùng mà loãng có màu vàng là không bình thường rồi! vì tinh trùng bình thường màu đặc như nước vo gạo! không quá loãng cũng không quá đặc! bạn có thể đi làm xét nghiệm tinh dịch đồ! thân ái chào bạn