Chào Bác sĩ. Cháu năm nay 17 tuổi. Trong một lần thủ dâm cháu thấy tinh trùng bị loãng. Vậy bác sĩ cho cháu xin lời khuyên về cách sinh hoạt, chế độ ăn uống thể thao hợp lí ạ. Và phải làm gì để nhanh chóng hồi phục tinh trùng ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi trước giờ tinh trùng của bạn như thế nào, tinh trùng loãng có thể nhận xét chủ quan của bạn, để biết chính xác số lượng và chất lượng tinh trùng, bạn nên thử thêm tinh dịch đồ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn