chào bác sỹ cho em hỏi là việc nam giới tuổi trưởng thành và đã phát triển bộ phận sinh sục nam hoàn thiện . Khi sinh hoạt bình thường bộ phận sinh dục của nam giới để ở trạng thái lộn bao quy đầu hay không lộn bao quy đầu khi đang mặc quần là như nào mới đúng và bảo đảm tốt cho sức khoẻ ạ em cảnm ơn
Trả lời:
Chào bạn, không biết năm nay bạn bao nhiêu tuổi rồi? Bình thường thì da quy đầu phải lộn ngược lên hết phía trên quy đầu, như vậy thì mới đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe. Vì nếu bao quy đầu không lộn lên trên mà lúc nào cũng che phủ quy đầu thì khi đi tiểu xong sẽ rất dễ bị vương dính lại nước tiểu, lâu ngày sẽ dễ dẫn tới tình trạng nhiễm trùng tiểu. Nếu bao quy đầu của bạn quá dài hoặc quá hẹp không thể kéo lên được thì bạn phải vô các cơ sở y tế để cắt bao quy đầu. Hiện nay có phương pháp cắt bao quy đầu bằng stappler, rất nhanh và đẹp. Xin chào và cám ơn bạn đã đặt câu hỏi