Em là nam, 37t. Em muốn hỏi về da liễu phần dương vật. Khi thủ dâm thời gian gần đây thì e bị sướt trày vùng da dưới quy đầu chừng 1 cm rồi mấy ngày sau vết trày lành lại. Khi quan hệ với vợ thì bị trày nhiều hơn khoảng 2.5 cm như hình, rồi cũng lành lại. Khi quan hệ thì lại bị trày sướt lại. Xin hỏi Bác Sỹ là bị gì và có cần đi khám da liễu không ạ? Dương vật em bình thường: không mùi hôi, không ngứa, không nổi mụn gì cả. Chỉ khi quan hệ là bị rách da vùng đó. Xin cảm ơn Bác Sỹ rất nhiều!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do động tác quan hệ của bạn hơi mạnh hoặc cường độ không phù hợp , vợ bạn có bệnh lý viêm nhiễm sinh dục, tổn thương chưa lành hẳn mà quan hệ cũng dễ bị lại .....bạn có thể gặp bác sĩ chuyên nam khoa hoặc da liễu để được khám đánh giá và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn