tôi muốn hỏi cắt dây chằng dương vật để tăng chiều dài có hiệu quả không? có an toàn không? chi phí bao nhiêu và nên làm ở đâu là uy tín và an toàn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn nên đến cơ sở y tế chuyên nam khoa để được khám tư vấn, đánh giá và điều trị phù hợp an toàn. Phương pháp thủ thuật có thể gây viêm nhiễm nếu không đảm bảo. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn