chào bác sĩ. e năm nay 25tuổi e bị viêm mào tinh hoàn mãn tính, hiện tại quy đầu dương vật e thấy nó nổi các nốt trắng nhỏ quanh khấc quy đầu, sờ vào không đau. bác sĩ cho e hỏi em bị như vậy là sao vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn không gửi kèm theo hình ảnh sang thương nên bác sĩ khó quan sát đánh giá và tư vấn phù hợp được, Có thể do viêm nhiễm đầu dương vật hoặc sùi mào gà hoặc tổn thương lành tính như hạt ngọc dương vật.... Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám đánh giá, chuẩn đoán và điều trị phù hợp, vệ sinh sạch sẽ, quan hệ an toàn.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn