Bác sỹ ơi do em thủ dâm nhiều và em không cai được nên bây giờ em bị rối loạn cương dương, lúc xem ảnh đen thì không được cứng và sau một lúc thì xìu ạ :(( Bác sỹ có thể cho em biết là ăn cái gì để chữa được rối loạn cương ko ạ. Em cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, sinh hoạt lành mạnh, không nên ở một mình, tập thể dục thể thao thường xuyên.... Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên nam khoa để được khám, đánh giá, tư vấn và điều trị phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn