chào bác sĩ ạ tôi năm nay 27 tuổi đã có vợ và một con gái 15 tháng. tôi thấy ở bao quy đầu thấy nổi mụn sần sùi quanh đấy k ngứa và tôi thấy thi thoảng chảy dịch trắng cho hỏi dấy là bị j sao ạ ? tôi cảm ơn
Trả lời:
Chào em Mụn bao quy đầu thường do viêm nhiễm hoặc dị ứng ,em nên vệ sinh sạch sẽ không dùng các chất kích ứng như xà bông ,,, Phải khám cụ thể mới biết rõ tổn thương Do đó em nên đi khám phòng khám nam khoa để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em