chào b sĩ 20 . bao quy đầu của cháu chưa tự tuột. mà bình thường hoặc lúc cương cứng cháu dùng tay tự tuật ra bình thường có cần thiết phải đi cắt ko ạ. mà bt cháu tắm rửa tuật ra vệ sinh đc ạ. cảm ơn bs ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bao quy đầu bạn có thể tụt qua đầu dương vật, không ảnh hưởng tới việc vệ sinh dương vật cũng như ảnh hưởng đến cảm giác khi quan hệ, không khó khăn khi quan hệ thì bạn không cần cắt bao quy đầu, việc cắt bao quy đầu là cần thiết khi ảnh hưởng đến việc quan hệ hoặc vệ sinh dương vật..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn