Xin chào Bác sĩ tôi 40 tuổi gần một tháng nay , biều tinh hoàn tôi bổng nhiên đau rát và thốn ở phía da - vì ở tỉnh và đang dịch nên không đi khám được Bs vui lòng tư vấn và nên tạm uống thuốc gì trước khi khám . Cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mong bạn thông cảm trên ứng dụng không kêu toa được, trường hợp của bạn có thể bị viêm tinh hoàn, màng tinh hoàn, viên mào tinh....Bạn nên gặp bác sĩ chuyên nam khoa hoặc chuyên tiết niệu sinh dục để được khám, chẩn đoán và điều trị phù hợp kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn