xin chào bác sĩ; tôi là nam 48 tuổi chưa có vợ , tôi đã từng yêu và bị yếu sinh lý, khi ân ái với phụ nữ chỉ chưa đầy 01 phút đã xuất tinh không kìm chế được. mong bác sĩ tư vấn để cải thiện vấn đề. xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu là do yếu tố tâm lý và các bệnh lý về đường tiết niệu sinh dục, tốt hơn là bạn nên gặp bác sĩ chuyên nam khoa để được khám, tư vấn, xác định nguyên nhân và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp hiệu quả. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn