em năm nay 32 tuổi em thủ dâm nhiều giờ em bị mất ngủ triệu chứng của bệnh tâm thần hồi hộp đánh trống ngực chân tau run em ko thủ dâm nữa nhưng nhu cầu của em vẫn rất cao bác sĩ cho em xin lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn nên hạn chế thủ dâm nhiều có thể làm bạn suy nhược cả về thể chất và tinh thần, các vấn đề tâm lý tâm thần cũng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhiều, Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tâm thần để được khám, đánh giá, tư vấn và điều trị thuốc phù hợp, không nên quá lo lắng, hạn chế rượu bia thuốc lá, chất kích thích, ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn