chào bác sĩ, tôi là nam 20 tuổi, tôi muốn hỏi về tình hình sức khoẻ của tôi. Hiện tại dương vật bao quy đầu của tôi bị dài. Liệu như vậy có tốt cho sức khoẻ không ạ và có nên cần cắt bao quy đầu không ạ. Dương vật của tôi hiện tại giống như hình như thế này ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn đã 20 tuổi mà dương vật vẫn còn như hình thì bạn nên gặp bác sĩ chuyên nam khoa hoặc ngoại khoa tiết niệu sinh dục để được phẫu thuật cắt bao quy đầu, giúp việc vệ sinh dương vật tốt hơn, hạn chế viêm nhiễm, ngừa ung thư dương vật, sinh hoạt quan hệ dễ dàng hơn..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn