hiện tôi 36 tuổi, đã lập gia đình được 10 năm tôi đã có 1 con gái 6 tuổi hiện nay vợ chồng tôi đang muốn có thêm 1 em bé nữa tuy nhiên chúng tôi đax quan hệ 2 năm nhưng chưa có khi đi kiểm tra sức khoẻ tại phòng khám Ngọc Lan kết quả kiểm tra của vợ tôi bình thường, tôi bị tinh trùng yếu; kết quả kiểm tra tinh trung tôi có số lượng nhiều nhưng bị chết hoặc không di động xin hỏi bác sĩ nguyên nhân và cách xử lý
Trả lời:
Chào bạn, bạn có tiền sử bị quai bị hay viêm tinh hoàn, viêm sinh dục... không? Hoặc các bệnh lý khác như giãn tĩnh mạch thừng tinh, suy giảm nội tiết như tuyến yên, tuyến thượng thận... Bạn nên đi khám chuyên khoa nam khoa để khám, xét nghiệm tìm nguyên nhân. Thân mến.