chào bác sĩ, em quan hệ ban đầu cương cứng, nhưng chỉ một lúc sau thì k cương cứng như ban đầu, cũng không có cảm giác, vậy bác sĩ cho em biết em bị bệnh gì và pháp đồ điều trị như thế nào ạ,
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên nam khoa để được khám, đánh giá tình trạng hiện tại, có thể bạn bị rối loạn cương dương. Từ đó, bác sĩ có hướng điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn