mình tên Hải 38t, tg gần đây dương vật của tôi dường như ko còn dc cương cứng khi quan hệ vợ chồng, ham muốn vẫn còn nhưng ko thể nào cương cứng dc, mong bác sỹ tư vấn cách chữa trị
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn đang bị rối loạn cương dương. Nguyên nhân có thể do tâm lý: nhiều nam giới do quá căng thẳng, áp lực, trong công việc, cuộc sống hoặc mới trải qua những cú sốc ảnh hưởng nặng đến tâm lý cũng khiến họ bị rối loạn cương dương; do thủ dâm: nam giới bị rối loạn cương dương có thể là hậu quả của việc lạm dụng quan hệ tình dục, thủ dâm quá độ ; mắc các bệnh mãn tính: một số bệnh ở nam giới như tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao, suy thận... không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của nam giới mà còn tác động khá nghiêm trọng đến sinh lý, tình dục của họ; hoặc tác dụng phụ của một số loại thuốc điều trị bệnh khác gây ra. Bạn nên đi khám chuyên khoa nam khoa để được khám, tìm nguyên nhân và tư vấn thêm. Thân mến