Em muốn tăng cường sinh lý thì có nên dùng thực phẩm chức năng bổ sung không ạ. Nếu vậy dùng loại gì để bổ sung linh lý nam và ăn những gì ạ. em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn đã gửi câu hỏi. Việc suy giảm sinh lý nam có nhiều nguyên nhân kèm theo đặc biệt thường do yếu tố tâm lý rất nhiều nên bạn cần thay đổi được đều này giảm street giảm căng thẳng, đồng thời bổ sung nhiều thực phẩm giàu khoáng chất vitamin và muối khoáng, ăn đủ đạm và chất béo đồng thời hạn chế chất kích thích, chế độ sinh hoạt hợp lý thường xuyên tập thể dục và bạn có thể tham khảo thêm bài tập kegel trên internet để cải thiện thêm tình trạng này, đồng thời một số tư thế khi quan hệ để cải thiện thêm. Việc bổ sung thực phẩm chức năng cần hạn chế vì có ít nghiên cứu nó có tác dụng trên tình trạng này. Thân mến!