tôi là nam 30 tuổi bị đau tinh hoàn từ tháng 8 nam 2019 tới nay dau về bên tinh hoàn trái dã di khám và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ tới nay vẫn chưa khỏi vậy mong bác sỹ tư vấn dúp tôi
Trả lời:
Chào bạn, bạn đã được chẩn đoán nguyên nhân gây đau tinh hoàn chưa? Nguyên nhân gây đau tinh hoàn thường gặp là viêm tinh hoàn, nhiễm khuẩn qua đường sinh dục, tổn thương cơ quan sinh dục do quan hệ quá mạnh bạo, viêm bao quy đầu...Bạn nên đi khám lại chuyên khoa nam học, xét nghiệm tìm nguyên nhân và điều trị. Thân mến.