bác sĩ ơi bệnh suy tuyến thượng thận có nguy hiểm không và có ảnh hưởng đến sinh sản không...????
Trả lời:
Chào bạn, suy tuyến thượng thận là bệnh lý nguy hiểm, nhất là khi suy thượng thận cấp. Bởi lẽ tuyến thượng thận là tuyến nội tiết tiết ra các hooc môn điều hòa đường huyết, nước, điện giải, huyết áp, chống stress, sinh dục của cơ thể. Hệ sinh dục sẽ bị ảnh hưởng do tuyến thượng thận tiết hooc môn androgen có thể dẫn tới suy sinh dục. Thân mến.