Bác sĩ ơi cháu 14 tuổi, đã thủ dâm được 3 năm rồi. Vài tháng gần đây cháu thấy rất mệt mỏi nên đã ngừng thủ dâm. Cháu đã bỏ được hơn 1 tháng rồi. Hôm nay cháu thèm quá nên đã có xem phim sex. Cháu đã cầm dương vật của mình và lột lên lột xuống, sau đó cháu bất ngờ xuất tinh. Cháu xuất rất sớm, chỉ sau đó có 1phut và tinh trùng của cháu rất loãng, như nước. Sau kgi xuất cháu lại cảm thấy cơ thể nệt mỏi, mặt cháu đỏ bừng, phần dưới dương vật của cháu như có cái mạch gì đập đập và hơi đau, tức. Bác sĩ cho cháu lời khuyên và cách để từ bỏ hẳn thủ dâm đi ạ. Và cháu cần chế độ sinh hoạt như nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Có nhiều là khuyên hữu ích trên mạng nhưng chính yếu vẫn là ý thức, sự cố gắng của chính bản thân bạn, cần có lối sống lành mạnh tích cực, làm việc nhiều hơn, tránh ở một mình, tập thể dục thể thao thường xuyên, tránh các sản phẩm văn hóa độc hại....., nghe nhạc để lãng quên các suy nghĩ tiêu cực...., lãng quên đó là biện pháp hữu hiệu nhất. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn