chào bs tôi năm nay 35 tuổi lấy vợ cũng đã 7 năm và đã có 2 cháu .tôi bị hiện tượng xts ( nói nôm la là chưa đi chợ đã hết tiền .tình trạng này của tôi bị từ ngày tôi vẫn chưa lấy vợ .chắc cũng phải hơn chục năm trước .lúc đầu tôi chỉ nghĩ chưa có vợ thì bị như vậy đến khi lấy vợ rồi sẽ hết .nhưng kp tôi kết hôn cũng đã 7 năm nhưng hiện tượng xst vẫn không thay đổi .tôi có đi khám ở rất nhiều BV chuyên khoa Nam học .nhưng vẫn không cải thiện gì nhiều .Tôi khám BV nam học BV bình dân TP HCM .bs cho tôi cả thuốc viaga nhưng cũng không được cải thiện .và gần đây tôi có khám BV Tâm anh .Do giáo sư trần Quán Anh .GS đầu nhành về nam học .Và cả BV việt đức nhưng tôi thấy cũng chẳng cải thiện gì .tôi cao 1m69 năng 64kg .Sức khỏe Hoàn toàn BT .không rượu chè ai dùng những chất kích thích .nói chung sinh hoạt lành mạnh .tập thể thục thể thao thường xuyên .vậy sao chuyện ấy của tôi vẫn bế tắc . xin BS tư vấn giúp để cải thiện tình hình .cảm ơn BS
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn đã điều trị bằng các phương pháp tây y nhưng không hiệu quả thì bạn có thể gặp các bác sĩ y học cổ truyền để được khám đánh giá và sử dụng các bài thuốc phù hợp, hy vọng có thể giúp bạn cải thiện tình trạng hiện tại. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn