Năm nay em 18 tự sướng cũng đã được vài năm mọi chuyện vẫn bình thường tự nhiên mấy bữa nay em tự sướng mà cảm giác khoái cảm của em khi xuất đã giảm lại không còn tột đỉnh nhú trước nửa em không biết phải làm sao
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Cảm xúc phụ thuộc vào yếu tố tinh thần của bạn nhưng cũng có khi bị viêm nhiễm đường niều dục. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên nam khoa khám, tư vấn thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn