Cháu chào bác sĩ cháu 14 tuổi thủ dâm đc 3 năm, h cháu đã ngừng r nhưng cháu không bt tại sao cháu mới bước vào tuổi dậy thì mà lông ở dương vật cháu rất nhiều và ở chỗ khác thì cháu không hề có ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Lông nhiều hay ít, ví trí nào nhiều... phụ thuộc vào cơ địa của từng người, lượng hóc-môn sinh dục, yếu tố di truyền..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn