Bác sỹ cho cháu hỏi. cháu năm nay 33 tuổi. mới cưới vợ được hơn 1 tháng. cháu dạo này thấy đầu dương vật và niệu đạo đau lắm ạ. như có dao lam cắt vào ạ. bác sĩ cho cháu lời khuyên bây giờ phải làm sao được không cháu lo lắm ạ. cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn bị đau đầu dương vật do những nguyên nhân như: quan hệ mạnh làm tổn thương đầu dương vật, nhiễm trùng tiết niệu, sinh dục, herpes sinh dục...Bạn cần quan sát thêm xem có triệu chứng gì khác như tiểu buốt, tiểu máu, mủ , loét trợt đầu dương vật không....Nếu có bạn nên đi khám nam khoa hoặc thận tiết niệu. Thân mến.