Nam 19 tuổi Em đã thủ dâm được hơn 7 năm rồi, có khi 1 ngày tận 2-3 lần. Em đều đặn mỗi ngày 1 lần, gần đây có giảm lại nhưng rồi đâu cũng lại vào đấy. Em nghĩ em đang gặp phải 2 vấn đề: 1. Xuất tinh sớm 2. Tinh trùng yếu Việc em cần làm là gì? Liệu em có cần đi khám không ạ? Và nếu đi khám thì cần xét nghiệm những gì, khoảng bao nhiêu ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Xuất tinh sớm phải xem thời gian bạn quan hệ hay thủ dâm, còn tinh trùng yếu thì bạn phải xét nghiệm tinh dịch đồ. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên nam khoa để được khám, đánh giá tư vấn phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn