bác sĩ ơi cho cháu hỏi ? cháu có chạm môi vơi 1 cô gái nhiều lần, có hôn lên bụng va toc , ko có lần nào hôn sâu ( chạm lưỡi ) ! cháu dc biết cô gái ấy lăng nhăng nhiều người nên cháu sợ bị bệnh , tụi cháu chưa quan hệ lần nào ạ ! bác sĩ cho cháu hỏi cháu có bị nhiễm hiv hay viêm gan b , c không ạ ? cháu chán thành cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, với các hành vi như bạn mô tả thì bạn không có nguy cơ lây nhiễm HIV từ bạn gái trên. Thân mến.