khoảng 2 tháng nay mình bị viêm quy đầu, mình có đi bác sĩ da liễu tư điều trị, khoảng hơn 1 tuần là khỏi nhưng khi ngưng thuốc 1 2 ngày thì lại tái ohát và nặng hơn lần trước, lần này là lần thứ 3 bị tái phát, bác sĩ kêu mình đi bv test vi khuẩn nấm. khi test xong thì mình bị dương tinh với nấm men và bsĩ trong bv có kê toa 10 ngày itraconazol 100mg 14 viên, kẽm gluconat 70mg 14 viên, levocetirizin 5mg 14 viên và thuốc thoa axcel miconazol. nay mình uống và thoa thuốc đc 1 ngày rưỡi nhưng thấy quy đầu ngày càng đỏ sưng và lan ra bao quy đầu, thuôc thoa vô rát nhiều và sau 30p thì kéo sợi vón cục màu vàng như mủ ko hôi, cái này là do thuốc tác dụng hay mình bị chảy nước vàng ạ? sáng nay còn thấy lẫn trong đó có máu màu hồng hồng nữa. Mình rất hoang mang và lo lắng, mình stress và mất ngủ mấy ngày nay.
Trả lời:
Chào bạn, tình trạng của bạn khá nặng có thể đã bội nhiễm cả vi khuẩn và có lẽ dùng thuốc bạn không hợp. Bạn nên đến bệnh viện khám lại ngay và mang theo thuốc đang dùng để bác sĩ điều chỉnh cho phù hợp. Thân mến.