Chào bác sĩ em năm nay 22 tuổi(Nam).Bác sĩ cho e hỏi là ở bao quỳ đầu của em có những nốt mụn nước ti ti.BS cho e hỏi là e bị mắc bệnh j ạ liệu có chữa đc hết những mụn đó đc k.Em đang rất lo lắng đó có phải là sùi mào gà k ạ
Trả lời:
Chào bạn, mụn nước ở bao quy đầu có thể do viêm bao quy đầu do vệ sinh không sạch sẽ, sùi mào gà, bệnh mụn rộp sinh dục do virus HPV. Bạn nên khám chuyên khoa da liễu hoặc nam khoa để tìm nguyên nhân và điều trị. Thân mến.