tôi tên Minh, năm nay tôi 21 tuổi. triệu chứng tôi mắc phải là xuất tinh sớm, trước khi quan hệ. và có nhiều lúc xuất tinh khi độ cương chỉ 70%, tôi thường không cương cứng được hoàng toàn. tôi chưa cắt bao qui đầu và hẹp bao qui đầu, nên tôi nghĩ đó là nguyên do. tôi dự định sẽ cắt bao qui đầu sớm và sử dụng thực phẩm chức năng sâm alipas. Mong bác sĩ cho lời khuyên. Cám ơn bác sĩ rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn có hẹp bao quy đầu thì bạn có thể cắt bao quy đầu để hạn chế tình trạng viêm nhiễm dương vật và nguy cơ ung thư dương vật sau này do hẹp bao quy đầu, thực phẩm chức năng có hiệu quả cũng không thật sự rõ ràng, bạn nên gặp bác sĩ chuyên nam khoa để được khám, đánh giá, tư vấn và điều trị phù hợp, rối loạn cương dương xuất tinh sớm có thể do vấn đề tâm lý hoặc bệnh lý liên quan đến đường tiết niệu sinh dục. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn