Dạ cho em hỏi em là nam bị sùi mào gà sâu bên trong miệng sáo (phải dùng 2 tay vạch kĩ mới thấy được) thì điều trị bằng cách đốt nó có gây ảnh hưởng sau này đến lỗ miệng sáo không? ví dụ như sau khi đốt lành lại làm hẹp miễng sáo ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu tổn thương sùi mào gà nhỏ khi đốt sẽ để lại sẹo ít, không ảnh hưởng làm hẹp miệng sáo, nếu để tổn thương nhiều thì cũng có thể gây sẹo chít hẹp miệng sáo. Nếu bạn không điều trị sùi màu gà cũng sẽ phát triển làm hẹp miệng sáo, bạn nên điều trị càng sớm càng tốt. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn