Em chào bác sĩ. 5 ngày này lưỡi em có xuất hiện một vài nốt như hình, không đau. Sau mấy ngày thì các nốt này có bé lại nhưng vẫn chưa hết thì có phải là sùi mào gà không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, nếu là sùi mào gà sẽ không tự teo nhỏ đi được, hình ảnh nốt của bạn không rõ là sùi mào gà không. Bạn nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để được thăm khám trực tiếp và chẩn đoán sẽ tốt hơn. Thân mến.